SJ Saphi - шаблон joomla �вто
Sản phẩm: 0 - Tổng cộng : 0 đ
Không có sản phẩm trong giỏ!

Chào mừng các bạn đến với Website http://tubonlacquerware.vn.

Chúng tôi là nhà sản xuất tư nhân trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công sơn mài mỹ nghệ. Với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sản xuất hàng sơn mài xuất khẩu. Hàng hóa của chúng tôi được làm từ những chất liệu khác nhau như: Gỗ, ván ép, MDF, Tre, Fiber-glass, Ceramic kết hợp với nghệ thuật cẩn trứng, cẩn ốc, dát vàng, dát bạc, dát veneer, lục bình, cói, da, đồng, sắt và gạch sẽ mang đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm độc đáo. Với bàn tay khéo léo của đôi ngũ công nhân lành nghề, với một ý chí luôn luôn vươn lên tìm kiếm cái đẹp, chúng tôi hân hạnh mang đến cho những người bạn khắp nơi từ Pháp, Đức, Anh, Australia, Nhật, Hàn quốc những bộ bàn ghế, lọ hoa, bình, hủ, hộp,... và các vật dụng trang trí khác.

Chúng tôi hy vọng rằng: Qua Website này, chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi, để có thể mang những hình ảnh độc đáo của sản phẩm quê hương mình đến với trường thế giới. Chúng tôi rất cảm ơn sự thăm viếng và sự quan tâm của các bạn đến sản phẩm trên trang Web của chúng tôi cũng như sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Website đang trong thời gian hoàn thiện, quý khách có thể liên hệ qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc

Tất cả các ngày trong năm.

Văn phòng, Showroom & Xưởng sản xuất